Loading Events
รายละเอียดที่ท่านเลือก
วันที่: 26 ต.ค. 2564
ถึงวันที่: 28 ต.ค. 2564
สถานที่: ปิดรับสมัคร
ราคา: 7,500 บาท
หลักสูตร: 3 วัน

Public                    ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

หลักสูตร                 3 วัน 

จำนวนไม่เกิน           40 ท่าน / หลักสูตร

In-house ค่าอบรม    ตามใบเสนอราคา

 

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. บุคลากรภาคอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการนำมาตรฐานนี้ไปปฏิบัติเพื่อผลิตอาหารที่สะอาด ปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับการบริโภค หรือเป็นทีมงานความปลอดภัยอาหาร
  2. บุคลากรภาครัฐหรือภาคเอกชนที่ต้องการนำมาตรฐานนี้ไปดำเนินการด้านการคุ้มครองผู้บริโภค หรือสร้างความเชื่อถือในด้านการค้าอาหารระหว่างประเทศ
  3. ผู้ที่สนใจทั่วไปในหลักการทั่วไปสำหรับสุขลักษณะอาหาร และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม และการตรวจติดตามภายใน

 

ประโยชน์ที่จะได้รับ

  1. ได้รับความรู้และความเข้าใจในหลักการทั่วไปสำหรับสุขลักษณะอาหาร และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ฉบับแก้ไขครั้งที่ 5
  2. เตรียมความพร้อมในการปรับเปลี่ยนเป็นข้อกำหนด GHPs/HACCP ฉบับแก้ไขครั้งที่ 5 ปี 2020
  3. ได้รับความรู้และความเข้าใจในหลักการทั่วไปสำหรับการตรวจประเมินภายใน
  4. ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

 

หัวข้อการฝึกอบรม

  1. บทนำ GHPs/HACCP และกุญแจสำคัญ 5 ประการเพื่อให้อาหารปลอดภัยขององค์การอนามัยโลก
  2. เปรียบเทียบข้อกำหนด GMP/HACCP rev.04 และ GHPs/HACCP Draft rev.05
  3. ข้อกำหนด GHPs และ HACCP system Draft Revision 5-2020
  4. ความรู้เบื้องต้นของการตรวจติดตามภายใน เช่น คำศัพท์ การตรวจติดตามภายใน คุณสมบัติของผู้ตรวจติดตามและขั้นตอนในการตรวจติดตามภายใน
  5. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

วิธีการลงทะเบียน

วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703
หรือ E-mail: Supaporn@masci.or.th, Sineenart@masci.or.th, Jaratsri@masci.or.th

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 18/12/2563 ถึงวันที่ 14/10/2564
ลงทะเบียน


ลงทะเบียน In-house Training

วิธีการลงทะเบียน

 

ลงทะเบียน

วันอบรมอื่นๆ

วันที่ กิจกรรม
26 ต.ค. 2564 GHPs (Codex) /HACCP (Codex) Introduction and Internal Auditor
26 ต.ค. 2564 GHPs (Codex) /HACCP (Codex) Introduction and Internal Auditor (Online)
Scroll Up