ลงทะเบียน In-house Training
ลงทะเบียน
GHPs (Codex) /HACCP (Codex) Introduction and Internal Auditor
รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
---|---|
วันที่: | 9 ส.ค. 2566 |
ถึงวันที่: | 11 ส.ค. 2566 |
สถานที่: | ปิดรับสมัคร |
ราคา: | 9,000 บาท |
หลักสูตร: | 3 วัน |
ผู้เข้าร่วมการอบรม
- บุคลากรภาคอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการนำมาตรฐานนี้ไปปฏิบัติเพื่อผลิตอาหารที่ปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับการบริโภค หรือเป็นทีมงานความปลอดภัยอาหาร
- บุคลากรภาครัฐหรือภาคเอกชนที่ต้องการนำมาตรฐานนี้ไปดำเนินการด้านการคุ้มครองผู้บริโภค หรือสร้างความเชื่อถือในด้านการค้าอาหารระหว่างประเทศ
- ผู้ที่สนใจทั่วไปในหลักการทั่วไปสำหรับสุขลักษณะอาหาร และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม และการตรวจประเมินภายใน
ประโยชน์ที่จะได้รับ
- ได้รับความรู้และความเข้าใจในหลักการทั่วไปสำหรับสุขลักษณะอาหาร และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ตามข้อกำหนด CXC-1969 Revised in 2022
- สามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการปรับเปลี่ยนระบบ GHPs/HACCP ให้สอดคล้องตามข้อกำหนด CXC-1969 Revised in 2022
- ได้รับความรู้และความเข้าใจในหลักการทั่วไปสำหรับการตรวจประเมินภายใน
- ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หัวข้อการฝึกอบรม
- ความรู้เบื้องต้นด้านความปลอดภัยอาหาร และกุญแจสำคัญ 5 ประการเพื่อให้อาหารปลอดภัยขององค์การอนามัยโลก
- ข้อกำหนด GHPs และ HACCP system ตามข้อกำหนด CXC-1969 Revised in 2022
- ความรู้เบื้องต้นของการตรวจประเมินภายใน เช่น คำศัพท์ หลักการตรวจประเมินภายใน คุณสมบัติของผู้ตรวจประเมินภายใน และขั้นตอนและเอกสารที่ใช้ในการตรวจประเมินภายใน
- Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
วิธีการลงทะเบียน
สามารถลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
สอบถามเพิ่มเติม คุณสุภาพร, คุณศราวดี, คุณศิณีนาฐ T. 0-2617-1727-36 ต่อ 801-803
E-mail: Supaporn@masci.or.th; Sarawadee@masci.or.th; Sineenart@masci.or.th
เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 7/11/2565 ถึงวันที่ 26/7/2566
ลงทะเบียน
ลงทะเบียน In-house Training
วิธีการลงทะเบียน
วันอบรมอื่นๆ
วันที่ | กิจกรรม | สถานที่ | ราคา(บาท) | ลงทะเบียน |
---|---|---|---|---|
21 ส.ค. 2567 | GHPs (Codex) /HACCP (Codex) Introduction and Internal Auditor | ยังไม่ระบุ | 9,500 | |