GMP/HACCP Introduction and Internal Auditor
รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
---|---|
วันที่: | 15 มี.ค. 2560 |
ถึงวันที่: | 17 มี.ค. 2560 |
สถานที่: | – |
ราคา: | 7,500 บาท |
หลักสูตร: | 3 วัน |
ผู้เข้าร่วมการอบรม
- บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
- ผู้ที่เป็นคณะทำงาน หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจติดตามภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่าง ๆ ในการตรวจติดตาม
- ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
- ผู้เข้าร่วมอบรม มีความรู้ ความเข้าใจ ในการประยุกต์ใช้ และจัดทำระบบ GMP (Codex) & HACCP ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถจัดทำระบบได้อย่างถูกต้องตามวัตถุประสงค์
- ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำระบบ GMP (Codex) & HACCP ไปเป็นพื้นฐานในการจัดทำระบบอื่นๆ ได้ เช่น ISO 22000, BRC, International Food Standard
- ทีมงานผู้ตรวจประเมินสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ GMP&HACCP ได้อย่างมีประสิทธิผล
- ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
- การจัดการขั้นพื้นฐาน Pre-requisite Program (GMP)
- การจัดตั้งทีมงาน HACCP
- การกำหนดขอบเขตของอันตรายและรายละเอียดผลิตภัณฑ์
- การจัดทำรายละเอียดผลิตภัณฑ์และการทวนสอบ
- การประเมินความเสี่ยง
- การกำหนดค่าวิกฤต
- การกำหนดค่าควบคุมและการดำเนินการแก้ไข
- การทวนสอบระบบ
- บทบาทและหน้าที่ในการตรวจประเมิน
- การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน
- เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมิน
- การรายงานผลการตรวจประเมิน การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไขและการติดตามผลการแก้ไข และป้องกัน
- Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
วิธีการลงทะเบียน
วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703 หรือ E-mail: Supaporn@masci.or.th, Sineenart@masci.or.th, Jaratsri@masci.or.th
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ
แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Management System Course
แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Management System Course