ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาหลักสูตร Transition to ISO 22000:2018 ฟรี!!! (รับจำนวนจำกัด)
รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
---|---|
วันที่: | 10 พ.ค. 2562 |
สถานที่: | ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค |
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี ด่วนรับจำนวนจำกัด
สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) หรือ MASCI มีกำหนดจัดสัมมนาวิชาการในงานนิทรรศการแสดงศักยภาพของอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตไทย Subcon Thailand 2019 ในวันที่ 8-11 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เพื่อการเตรียมพร้อมสู่มาตรฐานใหม่และก้าวสู่โอกาสที่เหนือกว่า สรอ. พร้อมแล้วที่จะช่วยพัฒนาและยกระดับมาตรฐานระบบบริหารจัดการขององค์กร ด้วยการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ โดยทีมวิทยากรที่มีความรู้ที่ทันสมัย มีทักษะในการปฏิบัติและประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้อง ณ ห้อง MR 224
สัมมนาวิชาการ หัวข้อ “การปรับเปลี่ยนสู่มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Transition to ISO 22000:2018)” ISO 22000:2005 Food Safety Management System: FSMS ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ประกอบกิจการในอุตสาหกรรมอาหารตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานอาหาร (Food Supply Chain) มาตรฐาน ISO 22000 จะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร มาตรฐานดังกล่าวเน้นที่ผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารให้มีความชัดเจน เพื่อประกันความปลอดภัยของสินค้าตลอดเส้นทางห่วงโซ่อุปทานอาหาร
กำหนดจัดสัมมนา
วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น. โดย ทีมวิทยากรสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หลักสูตร 0.5 วัน
ผู้เข้าร่วมการอบรม
- บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้ และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
- ผู้ที่เป็นทีมงานความปลอดภัยด้านอาหาร หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจประเมินภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่างๆ ในการตรวจประเมิน
- ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
ประโยชน์ที่จะได้รับ
- ได้รับความรู้และความเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000: 2018
- ทีมงานความปลอดภัยด้านอาหารสามารถนำความรู้ที่ได้ไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
- ผู้ตรวจประเมินภายในสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ ISO 22000:2018 ได้อย่างมีประสิทธิผล
หัวข้อการฝึกอบรม
- บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
- การดำเนินการและหลักฐานแสดงสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000: 2018
- Context of the organization
- Leadership
- Planning
- Support
- Operations
- Performance evaluations
- Improvement
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
คุณศรัณยา บุญโอภาส, คุณพัทธ์ กุศลานนท์
โทรศัพท์ 02-6171727 ต่อ 312, 321
Email: saranya@masci.or.th, pat@masci.or.th
เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 11/4/2562 ถึงวันที่ 3/5/2562
ลงทะเบียนแผนที่ไปยังสถานที่ฝึกอบรม
วิธีการลงทะเบียน