(หลักสูตรข้อกำหนดและการตรวจประเมินภายใน
ตามข้อกำหนดของระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร)
หลักสูตร 3 วัน (มีสอบข้อเขียน)
รับจำนวนไม่เกิน 40 ท่าน / หลักสูตร
In-house ค่าอบรม ตามใบเสนอราคา
ผู้เข้าร่วมการอบรม
- บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้ และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
- ผู้ที่เป็นทีมงานความปลอดภัยด้านอาหาร หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจประเมินภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่างๆ ในการตรวจประเมิน
- ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
ประโยชน์ที่จะได้รับ
- ได้รับความรู้และความเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000:2018
- ทีมงานความปลอดภัยด้านอาหารสามารถนำความรู้ที่ได้ไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
- ผู้ตรวจประเมินภายในสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ
ISO 22000:2018 ได้อย่างมีประสิทธิผล - ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หัวข้อการฝึกอบรม
- บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
- การดำเนินการและหลักฐานแสดงสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000: 2018
- Context of the organization
- Leadership
- Planning
- Support
- Operations
- Performance evaluations
- Improvement
- การตรวจประเมินภายในตามแนวทางมาตรฐาน ISO 19011
- บทบาทและหน้าที่ในการตรวจประเมิน
- การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน
- เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมิน
- การรายงานผลการตรวจประเมิน การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไข และการติดตามผลการแก้ไขและป้องกัน
- Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
………………………………………………………………………………………………………………
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจฝึกอบรมติดต่อที่
ติดต่อ คุณศิณีนาฐ / คุณสุภาพร โทร. 02 617 1727 ต่อ 801 / 803 โทรสาร. 02 617 1703 Email sineenart@masci.or.th; supaporn@masci.or.th Web site www.masci.or.th |