ISO 22000:2018 Introduction & Internal Auditor

(หลักสูตรข้อกำหนดและการตรวจประเมินภายใน
ตามข้อกำหนดของระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร)

หลักสูตร                 3 วัน (มีสอบข้อเขียน)

รับจำนวนไม่เกิน        40 ท่าน / หลักสูตร

In-house ค่าอบรม     ตามใบเสนอราคา

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้ และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
  2. ผู้ที่เป็นทีมงานความปลอดภัยด้านอาหาร หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจประเมินภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่างๆ ในการตรวจประเมิน
  3. ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร

ประโยชน์ที่จะได้รับ

  1. ได้รับความรู้และความเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000:2018
  2. ทีมงานความปลอดภัยด้านอาหารสามารถนำความรู้ที่ได้ไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
  3. ผู้ตรวจประเมินภายในสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ
    ISO 22000:2018 ได้อย่างมีประสิทธิผล
  4. ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

หัวข้อการฝึกอบรม

  1. บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
  2. การดำเนินการและหลักฐานแสดงสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000: 2018
  3. Context of the organization
  4. Leadership
  5. Planning
  6. Support
  7. Operations
  8. Performance evaluations
  9. Improvement
  10. การตรวจประเมินภายในตามแนวทางมาตรฐาน ISO 19011
  11. บทบาทและหน้าที่ในการตรวจประเมิน
  12. การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน
  13. เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมิน
  14. การรายงานผลการตรวจประเมิน การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไข และการติดตามผลการแก้ไขและป้องกัน
  15. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

………………………………………………………………………………………………………………

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจฝึกอบรมติดต่อที่

ติดต่อ                คุณศิณีนาฐ / คุณสุภาพร

โทร.                  02 617 1727 ต่อ 801 / 803

โทรสาร.             02 617 1703

Email                sineenart@masci.or.thsupaporn@masci.or.th

Web site            www.masci.or.th