หลักสูตรการฝึกอบรมเพื่อนำเสนอแนวทางและกระบวนการเพื่อให้ผู้ประกอบการ ธุรกิจและอุตสาหกรรมมีลักษณะสอดคล้องตามแนวทางความรับผิดชอบต่อสังคม ISO 26000 ซึ่งองค์กรที่จะมีคุณลักษณะเช่นนี้จะต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นองค์กรที่มีระบบ ในการควบคุมภายในและธรรมาภิบาลเป็นอย่างดี มีการแสดงออกถึงการดูแลสิทธิมนุษยชนด้านต่างๆ มีการปฏิบัติด้านแรงงาน รวมทั้งอาชีวอนามัยและความปลอดภัย การดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม การปฏิบัติที่เป็นธรรม การดูแลประเด็นต่างๆ เพื่อปกป้องผู้บริโภคทั้งตัวสินค้าและบริการ รวมทั้งข้อมูลต่างๆ และการสร้างการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชน โดยผู้ประกอบการต้องบูรณาการประเด็นต่างๆ เหล่านี้เข้าไปในกระบวนการทางธุรกิจขององค์กรให้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยหลักสูตรต่างๆ นี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาบุคลากรของผู้ประกอบการให้สามารถนำมาตรฐาน ISO 26000 ไปประยุกต์ใช้ได้จริง รวมถึงการพัฒนาผู้ทวนสอบตามมาตรฐาน ISO 26000 อีกด้วย
Social Responsibility Series
ตารางอบรม
วันที่ | กิจกรรม | สถานที่ | ราคา(บาท) | ลงทะเบียน |
---|---|---|---|---|
22 มิ.ย. 2566 | หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านความรับผิดชอบต่อสังคมประจำโรงงาน หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านการบริหารความรับผิดชอบต่อสังคมระดับอาวุโส | ยังไม่ระบุ | 15,000 | |
23 ส.ค. 2566 | หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านความรับผิดชอบต่อสังคมประจำโรงงาน หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชน | ยังไม่ระบุ | 8,500 | |
27 ก.ย. 2566 | หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านความรับผิดชอบต่อสังคมประจำโรงงาน หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านการบริหารความรับผิดชอบต่อสังคมระดับทั่วไป | ยังไม่ระบุ | 8,500 | |
19 ต.ค. 2566 | หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านความรับผิดชอบต่อสังคมประจำโรงงาน หลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านการบริหารความรับผิดชอบต่อสังคมระดับอาวุโส | ยังไม่ระบุ | 15,000 | |
ตารางอบรม (In House)
กิจกรรม | ขอใบเสนอราคา |
---|---|
Introduction to ISO26000: 2010 | |
Lead Verifier/Verifier ISO26000: 2010 (Non-registerd Course) | |
Implementation ISO26000: 2010 | |