All CertificationTrainingInspection ServicesGREENHOUSE GAS VALIDATION AND VERIFICATION

Inspection Services (มอก.)

  1. แบบฟอร์มคำขอแสดงเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (แบบ ก) Download
  2. แบบฟอร์มคำขอทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน (แบบ ข) Download
  3. แบบฟอร์มคำขอการนำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่พระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐานเข้ามาเพืุ่อจำหน่ายในราชอาณาจักร (แบบ ค) Download
  4. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการตรวจสอบการทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม Download

มาตรฐานระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ (GMP)

1. แบบฟอร์มร้องขอให้เสนอราคา Download
2. ขั้นตอนการขอการรับรองระบบการจัดการ Download
3. แบบฟอร์มคำขอการรับรองระบบ Download
4. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ Download
5. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
6. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
7. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤต
ที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารสู่มาตรฐาน General Principles of Food Hygiene : Good Hygiene Practices (GHPs) and the Hazard Analysisand Critical Control Point (HACCP) System (CXC 1-1969, Revised in 2020) Download
8. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร หลักการทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหาร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดี จากมาตรฐาน มกษ. 9023-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9023-2564 และมาตรฐานสินค้าเกษตร : ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้จากมาตรฐาน มกษ. 9024-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9024-2564 (แก้ไขครั้งที่ 1) Download
9. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขใน การรับรองระบบการบริหารจัดการกรณีการโอนการรับรองจากหน่วยรับรองอื่น Download

มาตรฐานระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร (HACCP)

1. แบบฟอร์มร้องขอให้เสนอราคา Download
2. ขั้นตอนการขอการรับรองระบบการจัดการ Download
3. แบบฟอร์มคำขอการรับรองระบบ Download
4. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร Download
5. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
6. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
7. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤต
ที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารสู่มาตรฐาน General Principles of Food Hygiene : Good Hygiene Practices (GHPs) and the Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System (CXC 1-1969, Revised in 2020) Download
8. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร หลักการทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหาร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดี จากมาตรฐาน มกษ. 9023-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9023-2564 และมาตรฐานสินค้าเกษตร : ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้จากมาตรฐาน มกษ. 9024-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9024-2564 (แก้ไขครั้งที่ 1) Download
9. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขใน การรับรองระบบการบริหารจัดการกรณีการโอนการรับรองจากหน่วยรับรองอื่น Download

การดำเนินการการตรวจสอบความใช้ได้และการทวนสอบก๊าซเรือนกระจก

  1. โครงสร้างองค์กร และบทบาทหน้าที่  Download
  2. นโยบายคุณภาพหน่วยตรวจสอบความใช้ได้และทวนสอบก๊าซเรือนกระจก Download
  3. Statement for Safeguarding Impartiality Download
  4. Statement for Safeguarding Confidentiality Download
  5. Appeals and Complaints Handling Procedure Download
  6. Regulations for GHG Validation and Verification Services in accordance with ISO 14065 Download
  7. Regulations for GHG Validation and Verification Process Download

มาตรฐานระบบการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัย – ข้อกำหนดสำหรับการจัดประชุม สัมมนาและนิทรรศการ (MICE)

1. แบบฟอร์มร้องขอให้เสนอราคา Download
2. ขั้นตอนการขอการรับรองระบบการจัดการ Download
3. แบบฟอร์มคำขอการรับรองระบบ Download
4. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
5. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download

Climate Change Services

1. Request for DOE services Download
2. Request for ISO 14064-1 and/or CFO services Download
3. Request for ISO 14064-2 and/or T-VER services Download
4. Request for CORSIA services Download

 

 

มาตรฐาน ISO 14064-1

  1. Request for ISO 14064-1 and/or CFO/CFO Event services Download 

มาตรฐาน ISO 14064-2

  1. Request for ISO 14064-2 and/or T-VER services Download

มาตรฐาน CFO คาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร

  1. Request for ISO 14064-1 and/or CFO services Download 

CFO Event

  1. Request for ISO 14064-1 and/or CFO services Download 

Thailand Voluntary Emission Reduction (T-VER)

  1. Request for ISO 14064-2 and/or T-VER services Download

CORSIA

  1. Request for CORSIA services Download

ระบบการจัดการตามมาตรฐานแรงงานไทย (มรท. 8001)

1. แบบฟอร์มคำขอการรับรองระบบ Download
2. แบบฟอร์มคำขอการรับรองระบบ มรท. 8001-2553 (กรร.03) Download
3. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย Download
4. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองระบบการจัดการตามมาตรฐานแรงงานไทย Download
5. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการจัดการตามมาตรฐานแรงงานไทย Download
6. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย จาก มรท.8001-2553 สู่ มรท.8001-2563 Download

มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ (ISO 9001)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ Download

มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (ISO 14001)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม Download

มาตรฐานการจัดการพลังงาน (ISO 50001)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการพลังงาน Download

มาตรฐานการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน เล่ม 1 (TIS 14061-1/มอก.14061-1)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน มอก. 14061-1 Download
  2. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน Download
  3. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการตรวจประเมินเพื่อการรับรองการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน Download

มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (ISO 45001/TIS 18001/มอก.18001)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย Download

มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (ISO 22000)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร Download

มาตรฐานระบบการผลิตตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายอาหาร (GMP FDA/GMP อย.)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ Download
  2. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองมาตรฐานระบบการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย Download
  3. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการตรวจประเมินเพื่อการรับรองมาตรฐานระบบการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย Download

มาตรฐานสินค้าเกษตร (TAS/ มกษ.)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ Download
  2. แบบฟอร์มคำขอรับใบรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร (มกษ.17) Download
  3. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตร หลักการทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหาร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดี จากมาตรฐาน มกษ. 9023-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9023-2564 และมาตรฐานสินค้าเกษตร : ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้จากมาตรฐาน มกษ. 9024-2550 สู่มาตรฐาน มกษ. 9024-2564 (แก้ไขครั้งที่ 1) Download

มาตรฐานการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (ISO 22301)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ Download
  2. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองระบบการบริหารความต่อเนื่องธุรกิจ สู่มาตรฐาน ISO 22301:2019 Download

มาตรฐานระบบการจัดการแบบบูรณาการ (IMS)

  1. ระเบียบหลักเกณฑ์และเงื่อนไข (Regulations) มาตรฐานข้อกำหนดระบบการจัดการแบบบูรณาการ Download

มาตรฐานระบบการจัดการนวัตกรรม (ISO 56002)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการนวัตกรรม Download

มาตรฐานระบบการจัดการองค์กรการศึกษา (ISO 21001)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการความรู้ Download

มาตรฐานระบบการจัดการองค์ความรู้ (ISO 30401)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการความรู้ Download

แนวทางการดำเนินการตรวจติดตามผลการรักษาระบบ และการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรอง สำหรับผู้ได้รับการรับรองที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์หรือเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ

  1. แนวทางการดำเนินการตรวจติดตามผลการรักษาระบบ และการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุการรับรอง สำหรับผู้ได้รับการรับรองที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์หรือเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ Download

มาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารและระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร (GHPs & HACCP)

  1. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ Download
  2. แบบฟอร์มข้อมูลเกี่ยวกับการรับรองระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร Download
  3. แนวทางการดำเนินการในการปรับเปลี่ยนการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ และระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารสู่มาตรฐาน General Principles of Food Hygiene : Good Hygiene Practices (GHPs) and the Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System (CXC 1-1969, Revised in 2020) Download

ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการบริหารจัดการ

  1. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
  2. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับรองมาตรฐานระบบการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย แก้ไขครั้งที่ 4
    เริ่มใช้วันที่ 18 กันยายน 2564  Download
  3. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไข ในการรับรองการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน แก้ไขครั้งที่ 1 เริ่มใช้วันที่ 25 มิถุนายน 2565 Download
  4. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองระบบการบริหารจัดการ Download
  5. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองมาตรฐานระบบการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย แก้ครั้งที่ 4 เริ่มใช้วันที่ 24 กันยายน 2564 Download
  6. การตรวจประเมินเพื่อการรับรองการจัดการสวนป่าไม้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน แก้ไขครั้งที่ 1 เริ่มใช้วันที่ 25 มิถุนายน 2565 Download
  7. ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยหลักเกณฑ์และเงื่อนไขใน การรับรองระบบการบริหารจัดการกรณีการโอนการรับรองจากหน่วยรับรองอื่น Download

แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Managing For Sustainability Course

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Managing For Sustainability Course

Scroll Up