Introduction to ISO 22000:2018

(หลักสูตรข้อกำหนดระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000:2018)

หลักสูตร                 2 วัน (มีสอบข้อเขียน)

รับจำนวนไม่เกิน        40 ท่าน / หลักสูตร

In-house ค่าอบรม     ตามใบเสนอราคา

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้ และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000:2018
  2. ผู้ที่เป็นทีมงานความปลอดภัยด้านอาหาร หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจประเมินภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000:2018
  3. ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000:2018

ประโยชน์ที่จะได้รับ

  1. ได้รับความรู้และความเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000:2018
  2. ทีมงานความปลอดภัยด้านอาหารสามารถนำความรู้ที่ได้ไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
  3. ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

หัวข้อการฝึกอบรม

  1. บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
  2. การดำเนินการและหลักฐานแสดงสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000:2018
  3. Context of the organization
  4. Leadership
  5. Planning
  6. Support
  7. Operations
  8. Performance evaluations
  9. Improvement
  10. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

……………………………………………………………………………………………………………………..

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจฝึกอบรมติดต่อที่

ติดต่อ                คุณศิณีนาฐ / คุณสุภาพร

โทร.                  02 617 1727 ต่อ 801 / 803

โทรสาร.             02 617 1703

Email                sineenart@masci.or.thsupaporn@masci.or.th

Web site            www.masci.or.th

ตารางอบรม

วันที่ กิจกรรม
7 ธ.ค. 2565 GHPs (Codex) /HACCP (Codex) Introduction and Internal Auditor