Introduction and Internal Auditor ISO22000:2005

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. ผู้ที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
  2. ผู้ที่เป็นคณะทำงาน หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจติดตามภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน และเทคนิคต่าง ๆ ในการตรวจติดตาม
  3. ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
ประโยชน์ที่จะได้รับ
  1. ได้รับความรู้และเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000:2005
  2. ทีมงานผู้ตรวจประเมินสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ ISO 22000:2005 ได้อย่างมีประสิทธิผล
  3. ทีมงานสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบ การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
  4. ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หัวข้อการฝึกอบรม
  1. บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
  2. การพิจารณาหลักฐานความสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000
    • Document Requirement
    • Management Responsibility
    • Resource ManagementPlanning and Realization of Safe Products
    • Validation, Verification and Improvement of FSMS
  3. การตรวจติดตามภายในตามแนวทางมาตรฐาน ISO 19011
    • การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจ
    • เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจ
    • การรายงานผลการตรวจ การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไข และการติดตามผล
  4. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
ลงทะเบียน